VPH-12860RS sắc nét VanTech

Giá : 0
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Sản Phẩm: Camera VanTech
Thiết bị thu hình Ip VPH-12860RS là một sản phẩm chất lượng với hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với khả năng xem được ban đêm và 8 ổ cứng, sản phẩm này đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng công nghệ IP tiên tiến, camera này không bao giờ giảm chất lượng video. Thiết bị còn hỗ trợ ONVIF và được thiết kế với vỏ Dome Kim Loại, kết hợp công nghệ AI tiên tiến, phù hợp cho mọi công trình từ căn hộ đến nhà phố.
Ngày Update : 11/09/2023

VPH-12860RS sắc nét VanTech

🎥 Đặt Điểm Đầu Ghi Hình VPH-12860RS Thông Số
📸 Camera VPH-12860RS Camera VanTech
👍🏻 Độ Nét 32 MP
🛡 Công Nghệ Camera Dùng IP
💯 Điểm Nỗi Bật Công Nghệ AI
🕯 Giám Sát Ban Đêm 8 HDD
🏟️ Thiế Kế Dome Kim Loại
Thiết bị thu hình Ip VPH-12860RS là một sản phẩm chất lượng với hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với khả năng xem được ban đêm và 8 ổ cứng, sản phẩm này đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng công nghệ IP tiên tiến, camera này không bao giờ giảm chất lượng video. Thiết bị còn hỗ trợ ONVIF và được thiết kế với vỏ Dome Kim Loại, kết hợp công nghệ AI tiên tiến, phù hợp cho mọi công trình từ căn hộ đến nhà phố.

Server Ghi Hình Vantech VPH-12860RS Sản Phẩm Chất lượng của VanTech


Thiết bị thu hình VPH-12860RS là một sản phẩm chất lượng với công nghệ AI tiên tiến, mang lại khả năng phù hợp cho các công trình đòi hỏi tính chuyên nghiệp. 🔦Nét độc đáo hơn của sản phẩm với công nghệ ban đêm ONVIF, sản phẩm cho phép thu hình với hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chip SMD Plus giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và thu hình nhiều màu sắc, tạo ra sản phẩm thu hình đa dạng và sống động. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những công trình đòi hỏi hiệu suất cao. Sản phẩm chính hãng từ An Thành Phát Chắc chắn rằng uy tín và chất lượng.

VPH-12860RS sắc nét VanTech

 

 


- Hệ điều hành Windows 10
- Phần mềm quản lý tập trung VCMS (Vantech Central Management System) VỚI KHẢ NĂNG MỞ RỘNG SỐ KÊNH GHI HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN
- Kết nối đồng thời tối đa 128 IP Camera.
- Chuẩn nén H.265
- Hỗ trợ tất cả camera thương hiệu Vantech và chuẩn ONVIF của nhiều thương hiệu khác
- Hiển thị hình ảnh trên nhiều màn hình khác nhau, tối đa 128 kênh trên một màn hình
- Tích hợp bản đồ E-MAP xem liveview nhanh chóng và dễ dàng
- Tìm kiếm, sao lưu và trích xuất dữ liệu camera đơn giản và nhanh chóng
- Hỗ trợ RAID
- 0 / 1 / 5 / 6 / 10 (Tùy chọn)
- Hỗ trợ 60 ổ đĩa SATA


VPH-12860RS sắc nét VanTech

 

 

 

Những Ưu điểm Của Server Ghi Hình Vantech VPH-12860RS Với Thông Số


về thiết bị Camera IP sắc nét :
Thiết bị Camera IP VPH-12860RS là một sản phẩm chất lượng với tính năng sắc nét, hình ảnh chất lượng ONVIF và công nghệ AI độc đáo. Được thiết kế phù hợp cho công trình cần giám sát an ninh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu vào ban đêm.
Chất lượng hình ảnh sắc nét ONVIF: Camera IP VPH-12860RS mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, tái tạo màu sắc chân thực và sắc nét. 🔦Nét độc đáo hơn của sản phẩm tính năng ONVIF giúp camera này tương thích với nhiều thiết bị và hệ thống giám sát khác nhau.
Công nghệ AI phù hợp cho công trình: Sự tích hợp của công nghệ AI vào thiết bị này giúp tăng cường khả năng nhận diện đối tượng, phát hiện chuyển động và cung cấp các tính năng thông minh như phát hiện khuôn mặt, theo dõi chuyển động, và phân loại đối tượng trên video giám sát.
Công nghệ ban đêm ONVIF: Camera VPH-12860RS được trang bị công nghệ cảm biến hồng ngoại cao cấp giúp chụp hình sắc nét và chi tiết vào ban đêm. ㊙️Với điểm cộng chủ yếu này rất Camera An Thành Phát có thể nhận biết cho việc giám sát ban đêm mà không cần ánh sáng chiếu sáng thêm.
Thiết bị thu hình VPH-12860RS thông số camera: - Loại thiết bị: Camera IP - Vật liệu chất lượng: Dome kim loại - Số lượng ổ cứng tối đa: 8 HDD - Công nghệ IP không giảm chất lượng hình ảnh.
Phù hợp cho căn hộ, nhà phố: Với thiết kế Dome kim loại hiện đại, camera VPH-12860RS phù hợp cho việc lắp đặt ở các căn hộ, nhà phố, giúp giám sát an ninh một cách hiệu quả và bảo vệ môi trường sống của bạn.
🀄Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là thiết bị Camera IP sắc nét VPH-12860RS là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh đáng tin cậy, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu và ban đêm. Sự kết hợp giữa chất lượng hình ảnh sắc nét, công nghệ AI thông minh và tính năng ONVIF độc đáo giúp nâng cao khả năng giám sát và bảo vệ cho công trình của bạn.

 

 

Thông Số Thêm Số Lựa Chọn Phù Hợp Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

VP-32860H265 Đầu Thu 32 Kênh 1,980,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ
Đầu Thu VP-32860ATC 25,000,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn
Đầu Thu VP-32460ATC Vantech 19,800,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn
VP-3242HD Đầu ghi Chức Năng Cao Cấp 4,440,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn
Đầu Thu VP-3240HD 32 kênh 3,990,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn
VP-1668H264 ❇ Đầu Thu 3,999,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm
Đầu Thu VP-1668H265 9,500,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Server Ghi Hình Vantech VPH-12860RS Mang lại Hiệu Quả


Server ghi hình Vantech VPH-12860RS là một thiết bị cao cấp được thiết kế đặc biệt cho việc ghi hình và giám sát trong các môi trường như nhà hàng và khách sạn. Với thiết kế tinh tế và mỹ thuật cao, server này không chỉ mang lại hiệu suất tốt mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
Một số nét kiểu dáng nổi bật của server ghi hình Vantech VPH-12860RS bao gồm: 1: Chống va đập: Thiết kế chắc chắn, cứng cáp giúp bảo vệ server khỏi các va đập hay va chạm trong quá trình sử dụng. 2: Chống nước: Với chất liệu và cấu trúc chống nước hiệu quả, server này có thể hoạt động ổn định trong môi trường ẩm ướt, đồng thời giảm tiềm ẩn rủi ro hỏng hóc do nước. 🦉 3: Chống phá hoại: Thiết kế chắc chắn, khó bị xâm hại hay phá hoại, giúp bảo vệ dữ liệu và hoạt động của server hoạt động ổn định và an toàn.
🀄Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là server ghi hình Vantech VPH-12860RS không chỉ có hiệu suất cao mà còn mang đến sự bền bỉ, an toàn và đẹp mắt cho việc giám sát và ghi hình trong các môi trường như nhà hàng và khách sạn.

VPH-12860RS sắc nét VanTech

Đánh giá Sản phẩm IP Camera Sắc Nét VPH-12860RS của An Thành Phát: Sản phẩm IP Camera VPH-12860RS là một lựa chọn xuất sắc đối với hệ thống giám sát an ninh, với chất lượng hình ảnh sắc nét và được trang bị công nghệ IP giúp Chắc chắn rằng không bị giảm chất lượng ảnh. Chip SMD Plus giúp thu hình nhiều màu sắc, mang lại trải nghiệm xem hình ảnh sống động và rõ nét hơn.
Việc hỗ trợ các chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264 giúp tối ưu hóa dung lượng lưu trữ và băng thông mạng, cùng với công nghệ AI, sản phẩm này thích hợp cho nhiều công trình, từ căn hộ, nhà phố đến văn phòng hay cửa hàng.
🔦Nét độc đáo hơn của sản phẩm với công nghệ ban đêm ONVIF, sản phẩm này cung cấp chất lượng hình ảnh ổn định và rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Khả năng xem được ban đêm cùng khả năng lưu trữ trên 8 HDD ONVIF giúp bạn an tâm về việc ghi lại tất cả các sự kiện quan trọng mà không bị gián đoạn.
Camera Dome Kim Loại chất lượng cao, sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, tự tin về tính năng và độ tin cậy. Tất cả những điểm ưu việt này khi kết hợp với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp của An Thành Phát, thực sự là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát an ninh của bạn.
🀄Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là sản phẩm IP Camera VPH-12860RS của An Thành Phát không chỉ mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, mà còn đi kèm với nhiều tính năng hiện đại và đáng tin cậy. Đây thực sự là một sự đầu tư an toàn và hiệu quả trong việc bảo vệ và giám sát an ninh cho gia đình hoặc công ty của bạn.

 

 

️💭 Độ phân giải và độ sáng của camera VPH-RS Sắc nét VanTech là bao nhiêu?

💠 Camera VPH-12860RS Sắc nét VanTech có độ phân giải lên đến 1280 x 960 pixel và độ sáng là 0.01 Lux. Mang lại sự khác biệt Bạn sẽ được camera cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Camera VPH-12860RS là lựa chọn tốt cho việc giám sát chất lượng và chi tiết.

 

📣 Camera này có góc quay và khoảng cách tiêu cự như thế nào?

👍 Để trả lời câu hỏi về góc quay và khoảng cách tiêu cự của camera này, chúng ta cần xem xét các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Góc quay của camera được xác định bởi cảm biến hình ảnh và ống kính, còn khoảng cách tiêu cự thường được ghi trên ống kính. Việc hiểu rõ hai thông số này sẽ giúp bạn xác định được phạm vi quay và chất lượng hình ảnh mà camera có thể cung cấp.

➽ Tính năng đặc biệt nào khác mà VPH-RS Sắc nét VanTech cung cấp so với các model khác?

🤙 VPH-12860RS Sắc nét VanTech có một tính năng đặc biệt là khả năng giữ cho hình ảnh sắc nét và chi tiết, đem lại trải nghiệm xem tuyệt vời hơn so với các model tương tự. Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm này cung cấp màu sắc sắc nét và tự nhiên, với độ phân giải cao, mang đến hình ảnh chân thực và sắc nét như thật. Mang lại sự khác biệt Bạn sẽ được người dùng thưởng thức nội dung trên màn hình một cách rõ ràng và sinh động hơn, từ các bức ảnh đến video độ nét cao.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm Thiết bị thu hình Server Ghi Hình Vantech VPH-12860RS chính hãng? Hãy đến với An Thành Phát
địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm chính hãng. Với Vantech VPH-12860RS , bạn sẽ có trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và đáng tin cậy. Hãy Chắc chắn rằng rằng bạn đang mua sản phẩm chính hãng và đáng tin cậy tại An Thành Phát để tự tin chất lượng và hiệu suất tốt nhất cho nhu cầu của mình.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 CAMERA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

 • Đầu Ghi Hình Vantech VPH-N4464R/32P
  Giá Khuyến Mãi: liên hệ Giá Thị Trường: liên hệ

  Đầu ghi hình VPH-N4464R/32P là một Đầu ghi chất lượng cao với hình ảnh siêu sắt nét Ultra 4k và camera 8MP, đáp ứng được yêu cầu khắt khe về hình ảnh...

 • Server Ghi Hình Vantech VPH-25624RS
  Giá Khuyến Mãi: Liên hệ Giá Thị Trường: Liên hệ

  Đầu ghi Camera VPH-25624RS là một thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với công nghệ giám sát ban đêm 24 HDD, đầu ghi này cho phép quan...


 • CS-HB8-R100-2C4WDL sắc nét Wifi Ezviz
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 4,800,000 VNĐ

  Thiết bị Camera IP Wifi CS-HB8-R100-2C4WDL được tích hợp công nghệ hiện đại, cho chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 4.0 megapixel. Với khả năng quan sát...

 • KX-CF4203GN-AL-SP sắc nét KBvision
  Giá Khuyến Mãi: 9,084,000 VNĐ Giá Thị Trường: 16,517,000 VNĐ

  Thiết bị Camera IP Wifi KX-CF4203GN-AL-SP là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh...

 • ✪ CS-TY1 (Pro 4MP-W1) Camera Chính Hãng Wifi Ezviz
  Giá Khuyến Mãi: 1,119,300 VNĐ Giá Thị Trường: 1,599,000 VNĐ

  Camera quan sát Wifi IP CS-E6 5MP là một sản phẩm cao cấp tích hợp công nghệ AI vượt trội cho các công trình cao cấp. Với chức năng Hồng Ngoại Smart IR,...

 • IPC-S51FEP sắc nét Wifi Imou
  Giá Khuyến Mãi: liên hệ Giá Thị Trường: Liên hệ

  IPC-S51FEP là dòng camera ban đêm có màu sắc với đèn led trợ sáng giúp quan sát hiệu quả vào ban đêm như ban ngày mà không tốn nhiều chi phí năng lượng....

Bản báo giá camera quan sát các thương hiệu chiết khấu cao giá rẻ tại Camera An Thành Phát cung cấp camera chính hãng thương hiệu hàng đầu Dahua, hikvision, vantech và các thương hiệu camera wifi chất lượng cao...

Hiện nay có rất nhiều chủng loại mẫu camera quan sát chuyên dụng. Viêc cài đặt camera trên điện thoại là 1 điều vô cùng khó khăn cho người mới sử dụng lần đầu. Cho nên qua bài viết này chúng tôi hướng dẫn lắp đặt camera vào điện...

An Thành Phát là đơn vị chuyên cấp camera căn hộ với dịch vụ lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp. Giải pháp lắp đặt camera quan sát căn hộ....

Chọn camera nhà xưởng phù hợp bạn cần xem xét vị trí lắp đặt mục đích sử dụng độ phân giải khả năng chống nước hồng ngoại và góc quay của camera nên chọn camera có khả năng giám sát xa ống kính lớn ghi hình chất lượng và khả...

DS-2DE4A425IW-DE sắc nét Hikvision
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

Thiết bị Camera IP sắc nét DS-2DE4A425IW-DE mang đến chất lượng hình ảnh đỉnh cao lên đến 4.0 megapixel, với khả năng xem rõ ban đêm nhờ công nghệ hồng...

DS-2CD7026G0-EP-IH sắc nét Hikvision
Giá Khuyến Mãi: 15,999,000 VNĐ Giá Thị Trường: 15,999,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP sắc nét DS-2CD7026G0-EP-IH là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng đỉnh cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel,...

DS-2DE2A404IW-DE3-W sắc nét Hikvision
Giá Khuyến Mãi: 3,710,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,710,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DS-2DE2A404IW-DE3-W là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, chất lượng hình...

DS-2DE3A404IW-DE sắc nét Hikvision
Giá Khuyến Mãi: 8,420,000 VNĐ Giá Thị Trường: 9,300,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP DS-2DE3A404IW-DE là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera này mang lại hình ảnh...